Câu chuyện về CeraVe bắt đầu vào năm 2005 sau khi các chuyên gia nhận thấy rằng nhiều tình trạng trên da như mụn trứng cá, chàm, vẩy nến và da khô đều có một điểm chung là hàng rào bảo vệ da bị tổn thương.

Được phát triển bởi các bác sĩ da liễu , CeraVe cung cấp một dòng sản phẩm chăm sóc da hoàn chỉnh có chứa ba ceramide thiết yếu được tăng cường với hệ thống phân phối mang tính cách mạng để giúp khôi phục hàng rào bảo vệ tự nhiên của da.

KHOA HỌC CHĂM SÓC DA CHUYÊN SÂU

Công thức ceramide với Công nghệ Nhũ tương đa dạng (MVE) là sự ra đời của CeraVe. Chúng tôi có dòng sản phẩm chăm sóc da duy nhất với sự pha trộn độc đáo của ba ceramide thiết yếu, cộng với công nghệ MVE đã được cấp bằng sáng chế. MVE giống như một quả cầu với một loạt các lớp từ từ tan ra, giải phóng các thành phần vào da của bạn. Sản phẩm tiếp tục phát huy tác dụng sau khi được thoa, cung cấp nước cho làn da của bạn cả ngày chỉ trong một lần sử dụng. Hệ thống này – cùng với sự kết hợp độc đáo của các ceramide giúp làm dịu da khô bằng cách giúp tăng độ ẩm và giúp phục hồi hàng rào bảo vệ da.